Home / Thiết kế / Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Khi quyết định thành lập cơ quan thì vấn đề đầu tiên các doanh nghiệp quan tâm đến là thiết kế văn phòng phù hợp với chức năng của công ty.

Trên thực tế các nhân viên sẽ cảm thấy hứng thú trong công việc hơn nếu được làm việc trong không gian văn phòng đẹp, thoải mái và tiện nghi.

Một số thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho văn phòng mới của bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham khảo những mẫu thiết kế văn phòng khác nhau phù hợp với công năng và đối tượng sử dụng.

Cụ thể như:

– Phòng giám đốc.

Đối với một doanh nghiệp giám đốc là người điều hành toàn bộ công ty, thiết lập những kế hoạch và phát triển chiến lược chung. Chính vì vậy không gian đẹp sẽ là yếu tố quan trọng giúp các nhà lãnh đạo đưa ra được hoạch định, những quyết định sáng suốt.

– Phòng nhân viên.

Với một không gian văn phòng khoa học, ngăn lắp các nhân viên của bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong tổ chức của công ty từ đó đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Những mẫu thiết kế của chúng tôi đều được đưa ra dựa trên những hồ sơ kĩ thuật được tính toán kĩ lưỡng và đảm bảo độ chính xác trong thi công.

– Thiết kế phòng họp.

Trong thiết kế văn phòng thì thiết kế phòng họp là một lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Yêu cầu trong trong thiết kế phòng họp cần đảm bảo công năng tối ưu ngoài ra còn có không gian rộng, ánh sáng hợp lý để hiệu quả công việc được tốt nhất.

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm và sự tham gia tư vấn của các kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một không gian phòng họp chuyên nghiệp đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

Ngoài ra căn cứ vào mặt bằng, chức năng của phòng làm việc, chi phí đầu tư của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu văn phòng dưới đây của chúng tôi.

About Admin

Check Also

thiet ke biet thu

Thiết kế biệt thự

Mô hình biệt thự là kiểu nhà ở mơ ước của con người về một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *