Home / Sửa chữa nhà / Sơn tường

Sơn tường

Sau một thời gian thi công ngôi nhà của bạn đã chuẩn bị được hoàn thiện. Thông thường sơn tường sẽ là khâu cuối cùng trong thi công công trình.

Sơn là gì?

Sơn là một hỗn hợp được cấu thành nên bởi các hợp chất có tính liên kết và bám dính với bề mặt một cách vững chắc khi được pha với các chất phụ gia và dung môi.

Tại sao chúng ta cần phải dùng sơn?

Ngày nay khi thi công xong một công trình các kiến trúc sư thường chỉ định màu sơn phủ lên bề mặt ngôi nhà theo ý muốn của gia chủ. Vậy tại sao chúng ta cần phải thực hiện công việc này?

Lý giải điều này các kiến trúc sư cho biết sơn là một sản phẩm đa dạng về màu sắc và có đặc tính chung là sự bao phủ tốt, bám dính cao. Chính vì vậy hiện nay sơn được sử dụng rộng rãi với 2 mục đích chính

  • Bảo vệ bề mặt.
  • Trang trí tường nhà.

Nếu như bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hay không đủ khéo léo để sơn tường nhà bạn thì hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi có thế mạnh là đội ngũ kỹ sư lành nghề, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều năm trong nghề tin tưởng sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ được tư vấn cụ thể về việc lựa chọn loại sơn phù hợp, màu sắc hài hòa mà còn được cung cấp đội ngũ nhân viên đông đảo.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp một số dịch vụ sơn tường với tính năng vượt trội

  • Màu sơn bền, đẹp theo thời gian.
  • Màu sắc hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà, và phong thủy.
  • Khả năng chống thấm, chống mốc cao.
  • Phối màu theo yêu cầu của gia chủ.

Chỉ cần nhấc máy gọi điện theo đường dây nóng của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu hoặc chúng tôi sẽ cử đại diện đến trực tiếp để khảo sát và đưa ra gợi ý về màu sơn phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sơn tường tốt nhất.

About Admin

Check Also

pha do nha

Phá dỡ nhà

Bạn đang có ý định phá dỡ nhà nhưng còn băn khoăn chưa biết đơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *