Home / Sửa chữa nhà / Quét vôi ve

Quét vôi ve

Sau khi thi công xong ngôi nhà việc quét vôi ve cũng là một vấn đề khiến gia chủ băn khoăn.

Một số yêu cầu khi thực hiện quét vôi tường là phải lựa chọn được loại màu phù hợp, bên cạnh đó các vấn đề như tỉ lệ pha trộn phù hợp cũng là một yếu tố hết sức quan trọng.

Nếu xác định được tỉ lệ pha trộn phù hợp không chỉ giúp các lớp vôi, ve bám chặt hơn, láng mịn hơn mà màu sắc cũng hài hòa hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có ý định quét vôi hoặc ve cho ngôi nhà hay công trình xây dựng thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

Trong thời gian qua dịch vụ quét vôi ve của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp trong khâu thực hiện, sự chính xác trong xác định tỉ lệ pha trộn mà còn bởi sự nhiệt tình trong công việc.

Vậy bạn hiểu như thế nào về công việc quét vôi và quét ve?

Quét vôi và ve là chúng ta sẽ sử dụng lượng vôi ve đã được pha trộn sẵn để lăn lên các bề mặt tường. Yêu cầu khi pha trộn vôi ve là không nên quá đặc sẽ khiến việc quét khó khăn, nước vôi cũng không nên pha quá loãng sẽ gây trôi chảy. Trước khi thực hiện quét thì bề mặt quét phải được vệ sinh thật kĩ, đảm bảo phẳng, tránh gồ ghề.

Tại sao bạn cần phải quét vôi và quét ve cho công trình?

Sau khi thi công mọi người thường chọn một số chất liệu như sơn hoặc vôi, ve để che phủ đi bề mặt của tường tạo tính thẩm mỹ cho công trình.

Nếu như bạn đang có ý định quét vôi ve cho công trình của mình hãy liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

About Admin

Check Also

pha do nha

Phá dỡ nhà

Bạn đang có ý định phá dỡ nhà nhưng còn băn khoăn chưa biết đơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *