Home / Nội thất / Nội thất cao cấp / Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Không chỉ là nơi tiếp đón khách, là nơi sum họp gia đình, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi mà thông qua cách bài trí thì nội thất phòng khách còn toát lên khí thế của gia chủ, quyết định đến vận khí của gia đình.

Thông thường trong tổng thể của ngôi nhà phòng khách sẽ được thiết kế là căn phòng đầu tiên của ngôi nhà và nằm ngay ở cửa ra vào. Mục đích của thiết kế này là khi khách đến nhà sẽ tiến thẳng vào phòng khách mà không mất thời gian đi qua các phòng khác.

Bên cạnh đó vị trí của phòng khách cũng phải đảm bảo đủ ảnh sáng, không quá chói cũng không được quá tối để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Cách bài trí nội thất phòng khách như thế nào cũng là vấn đề được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Theo xu hướng thiết kế nhà hiện đại thì phong cách bài trí lịch lãm, sang trọng, tiện nghi đang được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Với rất nhiều thiết bị nội thất như kệ tivi, bàn nước, ghế sofa…được thiết kế đa dạng về mẫu mã và chất liệu chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng cao mà còn được các chuyên gia thiết kế tư vấn nhiệt tình từ cách bài trí đến lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với thiết kế của căn phòng.

Hiện tại showroom của chúng tôi đang trưng bày rất nhiều sản phẩm nội thất phòng khách với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Quý khách có thể đến đây để tham quan trực tiếp.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

  • Mẫu 1:

  • Mẫu 2:

About Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *