Home / Nội thất / Mẫu nội thất / Nội thất bằng gỗ

Nội thất bằng gỗ

Cho dù bạn đang bước vào một ngôi nhà mới hoặc đang quan tâm về tu sửa nhà cũ thì việc bài trí nội thất như thế nào cũng sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn.

Từ việc lựa chọn chất liệu, mẫu mã đến kiểu dáng của các sản phẩm cũng khiến bạn quan tâm.

Trong thời gian gần đây các mẫu nội thất bằng gỗ đang được đông đảo các gia chủ lựa chọn để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao trong những năm gần đây xu hướng nội thất làm từ chất liệu bằng gỗ lại thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người? Ưu điểm nổi bật của chúng là ở độ bền cao và nhiều mẫu mã đẹp.

Hiện nay trên thị trường một số loại gỗ được sử dụng rộng rãi để thiết kế ra các mẫu đồ gỗ nội thất là: gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ lim, và xoài. Theo các chuyên gia đánh giá đây là những loại gỗ có tốt vì đảm bả được tính thẩm mỹ – bền – đẹp – dễ gia công.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các mẫu nội thất bằng gỗ theo phong cách hiện đại hay theo phong cách cổ điển thì chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm của chúng tôi như

  1. Cửa gỗ.

Đối với mỗi loại cửa khác nhau sẽ phải lựa chọn những loại gỗ khác nhau do công năng của chúng không giống nhau. Cụ thể như đối với cửa ra vào thường được sử dụng nhiều nên cần lựa chọn những loại gỗ cứng như gỗ trò, gỗ lim… Đối với các loại cửa sổ thì các nhà thiết kế thường hướng bạn đến các chất liệu gỗ như gỗ Xoan đào, gỗ nhãn…

  1. Cầu thang gỗ.

Yêu cầu trong thiết kế cầu thang là cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn cao do đây là bộ phận thường xuyên chịu áp lực đi lại. Chính vì vậy trong thiết kế cầu thang mẫu đồ gỗ thường được sử dụng là gỗ căm xe – loại gỗ này có đặc điểm là chắc, nặng, không mối mọt và độ bền cao.

  1. Bàn ghế gỗ.

Một số loại gỗ được sử dụng trong thiết kế bàn ghế như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ hương…

  1. Tủ bếp.

Trong thiết kế tủ bếp phải đảm bảo được các yêu cầu như độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khả năng chống ẩm lớn…một số loại gỗ thường được sử dụng là sồi trắng, bạch tùng…

  1. Giường ngủ.

Giường ngủ cần có diện tích bề mặt gỗ lớn, cứng, độ bền cao…một số loại gỗ thường được sử dụng để thiết kế giường là gỗ sồi, pơ mu, gỗ lim, gụ, xoan đào…

  1. Phòng làm việc.

Trong những năm gần đây xu hướng thiết kế đồ gỗ nội thất cho phòng làm việc đang nhận được nhiều sự quan tâm cùa giới văn phòng. Do đặc điểm không tiếp xúc với các yếu tố thời tiết như mưa, nắng nên chất liệu gỗ không cần yêu cầu quá cao. Một số loại gỗ thường được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng làm việc là các lọa gỗ công nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nội thất bằng gỗ đang được trưng bày tại showroom của chúng tôi dưới đây.

About Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *