Home / Sửa chữa nhà / Cải tạo mặt tiền

Cải tạo mặt tiền

Nhắc đến tổng thể ngôi nhà người ta thường nghĩ đến mặt tiền của chính ngôi nhà đó. Thông qua mặt tiền sẽ cho chúng ta biết được phong cách của gia chủ. Chính vì vậy trong thi công xây dưng mặt tiền ra sao luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Trong quá trình sử dụng ngôi nhà có sự xuống cấp và cần được tu sửa lại, đặc biệt là mặt tiền của ngôi nhà.

Thấu hiểu được nhu cầu đó chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cải tạo mặt tiền để sửa chữa và tân trang lại ngôi nhà của bạn.

Một số lưu ý khi cải tạo mặt tiền:

  • Đối với việc sửa chữa mặt tiền kinh doanh.

Bạn đang có ý định chuyển đổi mục đích của ngôi nhà từ nhà ở sang mục đích kinh doanh? Bạn muốn cải tại ngôi nhà để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn?

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể và nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu. Việc cải tạo được mặt tiền sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh là một việc vô cùng quan trọng vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến bộ mặt của cửa hàng mà còn ảnh hưởng đến phong thủy.

  • Về không gian khi cải tạo.

Chúng ta không nên xem nhẹ việc cải tạo mặt tiền, cần phải thực hiện một cách toàn diện tránh chắp vá sẽ thiếu tính an toàn và thiếu tính thẩm mỹ. Tránh cải tạo theo lối rỗng, cụ thể là tránh thiết kế theo lối “đồ giả” bề ngoài khang trang nhưng bên trong không tương ứng, không gian trật trội…

  • Về vật liệu sử dụng để cải tạo

Thông thường khi cải tạo kết cấu của ngôi nhà sẽ ít thay đổi. Một lưu ý khi cải tạo là cần phải lựa chọn vật liệu để đảm bảo yếu tố nhẹ, bền, đẹp giúp giảm thiểu sức ép cho ngôi nhà.

Một số chất liệu được khuyên dùng như các sản phẩm chống thấm tốt và độ bám dính cao.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và lực lượng nhân công đông đảo chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ cải tạo mặt tiền một cách tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Một vài hình ảnh về ngoại thất đẹp được thiết kế thi công bởi Không Gian Nhà Việt:

  • Ngoại thất cho nhà chị Long – Thiết kế kiến trúc sư Phạm Hải Nam

About Admin

Check Also

sua chua dien nuoc

Sửa điện nước

Sau nhiều năm sử dụng hệ thống điện nước của gia đình bạn phát sinh …

4 comments

  1. Anh chị xin tư vấn giúp, tôi có căn hộ trong ngõ. Tuy gọi là ngõ nhưng khá rộng 2 ôtô tránh thoải mái. Tôi muốn cải tạo lại cổng để xe oto ra vào thoải mái. Xin đuoc tu vấn thiết kế qua mail vioánh295@gmail.com. Xin cám ơn!

  2. Tôi cần sửa chữa khoảng 30m2 sân Xin hỗ trợ tư vấn. Liên hệ toi sdt 0943311992

  3. Ngô Việt Vương

    website có thể tư vấn giúp tôi, tôi muốn cải tạo sân vườn có thể dùng đá trang trí nào? Xin cám ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *