Home / Không gian ý tưởng / Bí quyết giúp căn hộ đẹp hơn trông thấy

Bí quyết giúp căn hộ đẹp hơn trông thấy

Tuổi thọ của ngôi nhà không phải là vĩnh viên, trong một khoảng thời gian nào đó ngôi bạn trở nên cũ kỹ và bạn có ý định sửa chữa hoặc xây lại toàn bộ mọi thứ. Nhưng không phải cứ đập đi xây lại thì ngôi nhà bạn trơ nên khang trang và lộng lẫy hơn bên cạnh đó còn ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính của gia đình bạn. Sau đây là một số bí quyết giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn và hoàng toàn có thể thực hiện được tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  1. Xử lý hết rác…

Một căn nhà đẹp là một căn nhà gọn gàng, nhiệm vụ này nếu như có một người vợ chu đáo thì chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ trở nên long lanh hơn trông thấy. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5 đến 10p để chiến đấu với đống rác thải thì căn phòng của gia đình bạn sẽ sạch sẽ, tinh tơm và gọn gàng hơn trông thấy. Chi tiết hơn, nếu phòng khách không quá rộng thì với khoảng thời gian như vậy bạn đã góp phần trang hoàng lại cho nó.

  1. Tận dụng tối đa diện tích
bi quyet giup can ho tro nen dep hon
Bí quyết giúp căn hộ trở nên đẹp hơn

Phòng khách, phòng bếp: Hiện nay một số căn nhà được cách tân tối đa công năng của không gian. Một số không gian nhỏ hẹp không cho phép các bạn thiết kế cho mình một tủ đựng sách… Nhưng nếu ta vận dụng linh hoạt khai thác các hốc tường trong căn phòng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo được một thư viện bằng cách tận dụng một phần trong ngôi nhà “các hốc tường”.

Phòng tắm: Đẹp là điều ai cũng muốn nhưng phải đáp ứng được nhu cầu lư trữ cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà bạn có diện tích khá khiêm tốn, vậy đặt phòng tắm ở những bức tường sát sân nhà để tận dụng từng cm và cố gắng tạo cho mình những tụ kệ để lưu trữ những đồ dùng một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra thiết kế mở theo phong cách Scandinavian của Pháp sẽ là một trong những phương pháp giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng . Với thiết kế này các kiến trúc sư đã loại bỏ các bức tường thô cứng giúp ngôi nhà tăng được giá trị công năng của nó nhờ thiết kế mở.

Phòng bếp: Đối với chị em đây là thiên đường hạnh phúc của gia đình. Vì vậy các đấng mày râu quan trọng phòng khách, thì phòng bếp là nơi chị em lưu tâm nhất. Sở hữu góc bếp sang trọng gọn gàng ngoài giúp căn hộ của bạn đẹp hơn và công việc nội trợ của chị em sẽ trở nên không quá vất vả. Hiện nay nhiều căn hộ đang thiết kế cho mình phòng bếp rất chuyên nghiệp và tốn ít diện tích nhờ thiết kế theo phòng cách quầy bar với các thiết bị trong bếp như tủ lạnh, bổn rửa, một chiếc bếp hay các thiết bị khác như lò nướng… sẽ là đơn giản nếu chúng ta tích hợp được phong cách thiết kế này. Căn phòng bếp của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẹp hơn rất nhiều vừa gọn gàng, vừa lung linh.

Trên đây là một số kiến thức giúp các bạn có thể tự mình cải tạo lại căn hộ một cách hợp lý nhất.

Bài viết khác tiếp theo chúng tôi giới thiệu cho các bạn cải tạo mặt tiền – tân trang ngôi nhà của bạn

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *